Showing all 2 results

Tất cả sản phẩm

Showing all 2 results

GIỚI THIỆU

Ngày nay, các Trung tâm thương mại (TTTM) xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ cuộc sống người Việt Nam. Và Việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm trong TTTM là một điều hết sức quan trọng.

Sẽ ra sao nếu tôi nói cho bạn biết, khi gian hàng của bạn lúc đóng cửa vẫn thu hút được khách hàng bằng cách bài trí ở bên trong?

Sẽ ra sao nếu khách hàng của bạn hoàn toàn có thể quan sát, xem được sản phẩm của bạn lúc bạn không có người trực ở gian hàng?

Các loại cửa cuốn dành riêng cho TTTM sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Một gian hàng thời trang trong TTTM sử dụng cửa cuốn trong suốt
Một gian hàng thời trang trong TTTM sử dụng cửa cuốn trong suốt

CÁC LOẠI CỬA CUỐN DÀNH CHO TTTM CỦA AUSTDOOR

Cửa cuốn trong suốt Austdoor bao gồm 2 loại chính:

  • Cửa cuốn khớp thoáng AustGrill

Cửa cuốn khớp thoáng AustGrill là loại cửa cuốn Austdoor sở hữu thân cửa làm bằng Inox SUS 304 (tròn hoặc vuông) ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chắc có khả năng chống mài mòn, rỉ sét trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.

Ưu điểm của dòng cửa này còn nằm ở các ô thoáng lớn giúp đón gió đón nắng tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

Cửa cuốn khớp thoáng Austgrill
Cửa cuốn khớp thoáng Austgrill
  • Cửa cuốn trong suốt Austvision

Cửa cuốn trong suốt AustVision có thân cửa được tạo nên từ các nan nhôm hợp kim Nhôm 6063 T5 cao cấp và tấm Polycarbonate (PC) trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn phô bày được vẻ đẹp của hàng hóa bên trong ngay cả khi đóng cửa.

Đặc biệt công nghệ truyền động AUSTMATIC được tích hợp trong hộp điều khiển giúp cửa đảm bảo sự an toàn cao nhật cho người sử dụng.

Cửa cuốn trong suốt AustVision
Cửa cuốn trong suốt AustVision

ĐỨC TÍN WINDOW CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG LOẠI CỬA CHO TTTM SAU:

-15%
4.300.000  3.655.000 
Chat Facebook
Gọi điện ngay