Showing all 4 results

Tất cả sản phẩm

Showing all 4 results

GIỚI THIỆU

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor là các loại cửa cuốn khe thoáng do tập đoàn Cửa cuốn Austdoor sản xuất tại nhà máy Austdoor Long Thành. Theo tiêu chuẩn và công nghệ, nguyên liệu được nhập khẩu từ Australia (hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc).

PHÂN LOẠI CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor có 05 loại chính. Cửa cuốn Combi, Cửa cuốn Mega, Cửa cuốn Bigos, cửa cuốn nan nhôm Line – Art và cửa cuốn khe  thoáng Aluroll. Mỗi loại cửa có một đặc điểm riêng biệt để phù hợp với từng công trình riêng biệt.

CỬA CUỐN COMBI

Cửa cuốn Combi là dòng cửa cuốn khe thoáng với nan nhôm truyền thống có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vận hành êm ái và được tích hợp nhiều tính năng an toàn.

Nan cửa cuốn ComBi
Nan cửa cuốn ComBi

CỬA CUỐN MEGA

Cửa cuốn Mega là dòng cửa cuốn với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn sở hữu thiết kế lỗ thoáng được cải tiến. Cửa cuốn Khe thoáng Austdoor – Mega không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền nhà phố mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, đảm bảo thông thoáng cho ngôi nhà.

cửa cuốn Mega được lắp đặt hoàn chỉnh
cửa cuốn Mega được lắp đặt hoàn chỉnh

CỬA CUỐN BIGOS

Cửa cuốn Bigos với thân cửa được thiết kế từ các nan nhôm bản lớn (100mm) có vát cạnh với đường cắt diamon tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt. Cửa cuốn Bigos là giải pháp cho các bộ cửa có kích thước quá khổ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Cửa cuốn Bigos màu trắng
Cửa cuốn Bigos màu trắng

CỬA CUỐN LINE – ART

Cửa cuốn Line-Art đúng như chữ “Art”, Có tính thẩm mỹ rất cao nhờ các đường chỉ nghệ thuật nổi bật trên nền các nan nhôm bản lớn (120mm). Đem đến diện mạo khác biệt, đẳng cấp cho ngôi nhà. Hơn nữa, Dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor Line-Art còn được ứng dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Cửa cuốn Line-Art tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho ngôi nhà
Cửa cuốn Line-Art tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho ngôi nhà

CỬA CUỐN ALUROLL

Cửa cuốn Aluroll là dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống vừa đảm bảo công năng đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà, vừa đảm bảo hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Không những thế dòng cửa này còn được tích hợp công nghệ an toàn Austmatic, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Cửa cuốn khe thoáng AluRoll

HIỆN TẠI ĐỨC TÍN WINDOW CUNG CẤP CÁC LOẠI CỬA CUỐN KHE THOÁNG SAU:

CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn Austdoor – Line Art

2.300.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN AUSTDOOR – MEGA

2.730.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR – BIGOS

3.460.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI

1.760.000 
Chat Facebook
Gọi điện ngay