Cửa cuốn Austdoor rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Dưới đây là những thông tin về cửa cuốn Austdoor mà bạn cần biết trước khi tiến hành lắp đặt cho ngôi nhà của mình. LH với Đức Tín Window ngay để được tư vấn kỹ hơn về giá cả cũng như thi công nhé. Hotline: 0985 898 808

Showing all 11 results

Tất cả sản phẩm

Showing all 11 results

CỬA CUỐN AUSTDOOR LÀ GÌ

Cửa cuốn Austdoor dùng để chỉ các dòng cửa cuốn do tập đoàn Austdoor sản xuất tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của Australia. Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng cửa cuốn cùng loại trên thị trường.

Thân cửa cuốn Line art
Thân cửa cuốn Line art

Tập đoàn Austdoor là tập đoàn cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003, Trong chặng đường 17 năm phát triển, Tập đoàn Austdoor đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu Việt Nam. Mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao như:

  • Cửa cuốn Austdoor
  • Nhôm hệ và phụ kiện Topal
  • Cửa gỗ Huge
  • Cửa & vách kính Sunspace
  • Ngói thép và kèo nhẹ Eratek
  • Phụ kiện kính Austdoor…

Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với 4 nhà máy sản xuất liên tục, 500 Đại lý phân phối, 2.000 Đại lý bán hàng. Không những thế, Tập đoàn Austdoor còn mang đến giải pháp “Cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

cửa nhôm hệ Topal
cửa nhôm hệ Topal

Đức Tín Window tự hào là thành viên của đại gia đình Austdoor. Được thành lập từ năm 2016, Đức Tín Window hiện đang là NPP chính thức của Cửa cuốn Austdoor và các loại phụ kiện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Được  sự tín nhiệm, tin yêu của hàng loạt đối tác lớn như Coma 9, HưngThịnh, Đại Phúc, Võ Đắc, Sài Gòn 9, IVY… Đức Tín Window đang sở hữu số lượng công trình thầu hạng mục cửa cuốn vào loại bậc nhất trong ngành.

BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM CỬA CUỐN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR.

  • CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI

Cửa cuốn khe thoáng COMBI là dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới siêu êm. Được sản xuất đồng bộ, kèm theo đó là khả năng thẩm mỹ cao do được kết hợp thêm các nan Polycarbonat trong suốt, siêu bền…Hiện tại cửa cuốn khe thoáng COMBI được Đức TÍn phân phối theo bảng giá chuẩn của Austdoor tại khu vực miền nam. Bảng giá như sau:

bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng COMBI
bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng COMBI

CỬA CUỐN NAN NHÔM MEGA

Cửa cuốn khe thoáng MEGA là loại cửa cuốn có nan bản lớn lên đến 70mm và các lỗ thoáng cải tiến. Cửa cuốn khe thoáng MEGA mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho mặt tiền ngôi nhà mà không làm giảm khả năng lấy sáng và không khí cho ngôi nhà. Cửa cuốn khe thoáng MEGA hiện đang được Đức Tín Window phân phối tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ với bảng giá như sau:

bảng báo giá cửa cuốn nan nhôm MEGA
bảng báo giá cửa cuốn nan nhôm MEGA

Dưới đây là một số Hình mẫu tiêu biểu cho sử dụng thực tế tại công trình của cửa cuốn khe thoáng MEGA

Hình

CỬA CUỐN NAN NHÔM BIGOS

Cửa cuốn nan nhôm BIGOS là loại cửa cuốn sở hữu nan cửa kết cấu dạng hộp và to bản (chiều rộng nan lên tới 100mm) và độ dày lên đến 2.2mm. Cửa cuốn Bigos đáp ứng rất tốt cho những loại cửa có kích thước quá khổ. Diện tích tối đa mà cửa cuốn nan nhôm Bigos có thể đạt được lên đến 76m2. Cửa cuốn Bigos có 2 phiên bản là B100 & B100s và đang được bán với mức giá sau:

BẢng báo giá cửa cuốn nan nhôm BIGOS
BẢng báo giá cửa cuốn nan nhôm BIGOS

Hình ảnh thực tế sử dụng của cửa cuốn Bigos

cửa cuốn Bigos khi được hoàn thiện
cửa cuốn Bigos khi được hoàn thiện
nan cửa cuốn Bigos
nan cửa cuốn Bigos

CỬA CUỐN NAN NHÔM LINEART

Cửa cuốn nan nhôm Line-Art đúng như tên gọi của nó, thân cửa được thiết kế để nổi lên trên bề mặt những đường kẻ mỹ thuật xen kẽ những thanh nan nhôm bản lớn. Tạo nên nét thẩm mỹ đặc biệt cho mặt tiền ngôi nhà bạn. Giá cửa cuốn nan nhôm Line-Art đang được Đức Tín Window phân phối tại Thị trường TPHCM theo bảng giá chính thức của tập đoàn Austdoor như sau:

 bảng báo giá Cửa cuốn nan nhôm Line-Art
bảng báo giá Cửa cuốn nan nhôm Line-Art

Một số hính ảnh thực tế sử dụng của cửa cuốn Line-Art L120

Cửa cuốn nan nhôm Line - Art khi hoàn thiện trong biệt thự
Cửa cuốn nan nhôm Line – Art khi hoàn thiện trong biệt thự
nan cửa cuốn Line-Art có bề rộng lên đến 120mm
nan cửa cuốn Line-Art có bề rộng lên đến 120mm

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTROLL

Cửa cuốn Tấm Liền Austroll là loại cửa cuốn công nghệ Úc khá thịnh hành trong những năm gần đây. Với mức giá phải chăng, cửa cuốn tấm liến Austroll đang ngày càng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Thân cửa được kết cấu bằng hợp kim mạ kẽm của hãng Colobond. Kèm theo đó là dây polylide chạy dọc thân cửa càng làm cho cửa cuốn austroll vận hành một cách êm ái, bền bỉ và mang lại sự an toàn cho ngôi nhà. dòng Cửa cuốn tấm liền Austroll đang được cung cấp bởi Đức Tín Window có 4 sản phẩm với bảng báo giá thân cửa như sau:

bảng báo giá cửa cuốn thép tấm liền Austroll
bảng báo giá cửa cuốn thép tấm liền Austroll

Những hính ảnh thực tế của cửa cuốn Austroll

Cửa cuốn tấm liền Austroll thi công cho những kiot liền kề ở chợ
Cửa cuốn tấm liền Austroll thi công cho những kiot liền kề ở chợ

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN OVERHEAD

Cửa cuốn trượt trần OVERHEAD là một trong những loại cửa khá thịnh hành ở Châu Âu và sẽ là một xu hướng mới cho khu vực Châu Á trong những năm tới. Với đặc thù là có thể thiết kế thi công trong những cửa ra vào có chiều cao hạn chế dưới 2,5m. Cửa cuốn Trượt trần OVERHEAD đang được bán với bảng giá cửa cuốn Austdoor cập nhật 2020 như sau:

báo giá cửa cuốn trượt trần OverHead
báo giá cửa cuốn trượt trần OverHead

CỬA CUỐN CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Bạn là nhà bán hàng tại Pico Plaza? bạn có muốn gian hàng của mình khi đóng cửa thì khách tham quan vẫn có thể quan sát cách bài trí của gian hàng không? Yên tâm, Tập đoàn Austdoor đã nắm bắt được tâm ý của bạn và cho ra đời các sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng cho trung tâm thương mại. Bao gồm: Cửa cuốn trong suốt Austvision và cửa cuốn Khớp thoáng Austgrill, bảng báo giá như sau:

Bảng báo giá cửa cuốn dành cho Trung tâm thương mại
Bảng báo giá cửa cuốn dành cho Trung tâm thương mại

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn công nghiệp dùng để chỉ  các loại dùng cho nhà máy, kho bãi, nhà xưởng…Với những đặc tính chuyên dụng như chống cháy (Cửa cuốn AF100 ), Siêu trường ( cửa cuốn ST100),  tốc độ đóng mở cao (Cửa cuốn HS). Báo giá như sau:

bảng báo giá cửa cuốn công nghiệp
bảng báo giá cửa cuốn công nghiệp

CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM CỬA CUỐN AUSTDOOR DO ĐỨC TÍN PHÂN PHỐI XIN XEM Ở DƯỚI ĐÂY:

CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn Austdoor – Line Art

2.300.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN AUSTDOOR – MEGA

2.730.000 

Cửa cuốn Tấm liền Austdoor

CỬA CUỐN AUSTDOOR TẤM LIỀN – AUSTROLL

750.000 
2.950.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR – BIGOS

3.460.000 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI

1.760.000 
-15%
4.300.000  3.655.000 
-15%
3.600.000  3.060.000 

Phụ kiện cửa cuốn Austdoor

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chat Facebook
Gọi điện ngay